Sơn xe máy – dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)
Cửa Hàng Sơn Xe Máy  –  sơn xe 259 là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sơn xe Chuyên nghiệp trên thị trường toàn cầu hiện nay. Trong nhiều năm qua Trung Tâm luôn là một dịch vụ cần thiết để quý khách gửi gắm những chiếc xe để chăm sóc sơn dọn tân trang lại hoặc sơn lại màu mới cho xe máy để có độ bền lâu hơn và vẻ đẹp theo phong cách thẩm mỹ.
Sơn xe máy - dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp tại TPHCM
Với sứ mệnh đi đầu trong Ngành Sơn Xe Máy chúng tôi đã không ngừng nỗ hoàn thiện những sản phẩm mang đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp tận tình nhất. Đến nay, chúng tôi đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Cửa hàng uy tín trong các Dịch Vụ Sơn Xe và Sơn Dọn – Tân Trang lại xe.

Sơn xe máy  – hướng dẫn cách sơn bóng và sơn nhám cho xe máy

Để tiếp nối đam mê, nay cửa hàng sơn xe 259 chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sơn bóng và sơn nhám xe máy một cách cực kì đơn giản.
Nhu cầu làm đẹp xe máy hiện này khá phổ biến và thịnh hành. Ngoài những món đồ chơi tân trang mắc tiền thì phần màu sắc xe, nói chung là sơn xe cũng chiếm một phần rất quan trọng. Cửa hàng sơn xe 259 sinh ra để phục vụ tận tình ngành sơn xe một cách hoàn hảo nhất.
Hoàn hảo ở đây là cách phục vụ sơn xe một cách nhiệt tình, đối với mọi người muốn có nhu cầu sơn xe ở TPHCM thì cửa hàng chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố thì quý khách có thể đến cửa hàng để sơn xe, còn những quý khách ở xa thì chúng tôi có dịch vụ giao nhận xe tận nhà ở các quận TPHCM.
Hướng dẫn cách sơn bóng và sơn nhám cho xe máy
Hướng dẫn cách sơn bóng và sơn nhám cho xe máy
Nhằm đáp ứng nhu cầu sơn xe nói chung và tận tình phục vụ sơn xe nói riêng nay cửa hàng sơn xe 259 còn thực hiện nhiều bài viết về hướng dẫn chi tiết các bước sơn tem đấu và quy trình hướng dẫn sơn xe máy tại nhà dành cho quý khách hàng ở vùng tỉnh thành ở xa không thể đến cửa hàng sơn xe thì có thể tự sơn xe ở nhà.
Đối với những ai muốn sở hữu một chiếc xe màu sơn đẹp, chất lượng thì đem xe ra cửa hàng sơn xe 259 sơn trong vòng 1 đến 3 ngày tùy sản phẩm muốn sơn là có thể sở hữu một màu sơn xe theo sở thích. Còn đối với những người ở xa, những vùng núi cao thì cửa hàng chúng tôi còn có những hỗ trợ video thực hiện tự sơn xe ở nhà như những links hướng dẫn trên.
Sơn xe 259 đã làm rất nhiều bài hướng dẫn video giúp mọi người tự sơn xe tại nhà như : sơn lốc máy, sơn phuộc, sơn mâm xe,… rất nhiều bài viết chi tiết hướng dẫn mọi người có thể xem ở trang chủ sonxe259.com.vn.
Sơn xe máy  - hướng dẫn cách sơn bóng và sơn nhám cho xe máy
Hướng dẫn cách sơn bóng và sơn nhám cho xe máy

Tham khảo các bước sơn xe máy tại sơn xe 259

Bước 1 : Mình phải xử lí bề mặt sơn xe thật láng, mịn bằng cách chà giấy nhám để tăng độ bám sơn cao nhé.
Bước 2 :  Sau bước 2 là mình có thể biết được sơn xe nhám.
Chúng ta pha sơn màu đen nguyên chất vào súng xịt sơn, chúng ta xịt đều mọi khía cạnh là sau đó để khô là có thể sản phẩm sơn của chúng ta có màu sơn nhám.
Sau 2 bước đơn giản trên là chúng ta đã biết cách sơn nhám cho xe máy.
Bước 3 : Sơn bóng cho xe máy, mọi người có thể nghĩ đây là đơn giản, nhưng nó chỉ đơn giản với những ai biết sơn xe thôi.
– Sau khi sơn màu đen nhám trên sản phẩm thì chúng ta để khô, và sau đó việc tiếp theo là chúng ta pha keo bóng một cách hoàn hảo nhất, để xịt một lớp sơn bóng lên sản phẩm sơn nhám là chúng ta hoàn thành sơn bóng.
– Pha keo sơn bóng. Tỉ lệ : Keo Bóng là 100g thì chất đóng rắn là 50g và xăng là 30g. (như hình dưới) Tham khảo tỉ lệ pha màu sơn xe.
Sau khi pha keo bóng theo tỷ lệ như trên thì chúng ta sơn xịt keo bóng lên sản phẩm sơn, nhớ xịt đều mọi khía cạnh như xịt màu đen nhám là có thể hoàn thành phần sơn bóng.
Tham khảo các bước sơn xe máy tại sơn xe 259
Tham khảo các bước sơn xe tại sơn xe 259

Sơn xe máy – dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp tại TPHCM

Đến với sơn xe 259 để sơn xe máy chuyên nghiệp, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe công nghệ cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với Sơn xe máy chuyên nghiệp.
Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – PHỤC VỤ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
!-- Google tag (gtag.js) -->