!-- Google tag (gtag.js) -->

Hướng dẫn quy trình sơn mâm xe máy

5/5 - (1 bình chọn)

Thông thường các màu mâm trên các dòng xe hiện này chỉ đơn thuần là màu Bạc hoặc màu Đen có vẻ đơn điệu trong mắt những tín đồ đam mê độ xe.Hôm nay 259Paint sẽ chỉ cho bạn quy trình sơn mâm xe máy mà bạn có thể áp dụng tại nhà để thể thay đổi cho ” xế yêu” của bạn.Cùng mình tham khảo nhé!

Sơn vành xe máy không có gì là khó khi các bạn có được quy trình dưới hoặc các bạn xem video cho dễ thực hành nhé. Nhiều bạn có thắc mắc sơn một cặp mâm thì hết bao nhiêu chai sơn? Đối với kỹ thuật sơn của 259 paint thì chỉ cần 4 chai sơn Samurai cho 4 bước, nhưng với các bạn chưa sơn quen tay thì cần chuẩn bị thêm 1 chai màu nhé.

Sơn xe máy ATM

Hướng dẫn quy trình kỹ thuật sơn mâm

Bước 1: Dùng giấy 320P – 800p chà nhám sạch sẽ bề mặt cần sơn với nước rồi phơi khô.
Bước 2:Lót 2K04: Phun từ 3 -4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau từ 8-10 phút. Sau đó phơi khô trong thời gian từ 1h30 – 2h. Nếu sử dụng lót 2K04, Sau khi lớp lót khô, sử dụng giấy nhám P800, chà nhám với nước lại một lần nữa cho bề mặt thật phẳng, mịn. Sau đó vệ sinh sạch bề mặt và phơi khô.
Lót UCH210: phun từ 3-4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau 8-10 phút. Phơi khô trong thời gian từ 20-30 phút.
Bước 3: Sơn 2-3 lớp nền 102 hoặc 124…. (mỗi lớp cách nhau 8-10 phút) sau đó phơi khô.
Bước 4: Sơn 3-4 lớp màu …( mỗi lớp cách nhau 8-10 phút) sau đó phơi khô.
Bước 5: Phủ bóng
Bóng K1K: Phun từ 3-4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau 8-10 phút ( lớp cuối cùng phun chậm và đều tay để lớp sơn căng và bóng), tránh phun trực tiếp dưới trời nắng.
Bóng 2K01: Phun từ 3-4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau 6-8 phút, (lớp cuối cùng phun chậm và đều tay để lớp sơn được căng và bóng). Khi xịt bóng 2K01 không xịt trực tiếp dưới ánh nắng.

 Lưu ý

– Khoảng cách giữa các bước Lót – Nền – Màu – Bóng cách nhau khoảng 30p.
– Tùy vào điều kiện thời tiết để điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lớp và các bước.

Khuyến cáo

– Không nên sơn khi thời tiết có mưa, nhiệt độ thấp.
– Khi sơn cần lắc nhẹ nhàng và lắc ngang chai sơn.
– Hạn chế đi xe khi trời mưa, không rửa xe trong vòng một tuần.

Dịch vụ sơn xe máy theo yêu cầu tại Sơn Xe 259

Nếu bạn đang cần sơn xe máy ,sơn mâm, các loại phụ tùng của xe máyhoặc cần được tư vấn màu sơn xe máy sao cho hợp với bạn, thì có thể liên hệ tới Sơn Xe 259. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn xe máy giá rẻ nhất thị trường với công nghệ hiện đại. Các bạn có thể

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!