!-- Google tag (gtag.js) -->

Dịch Vụ Xi Ram Ốc Xe Máy Trọn Gói Tháo Lắp Trên Xe

Đánh giá post

Xi ram ốc xe máy hay còn gọi là xi ốc xe máy, hoặc loại khác là xi mạ pô xe máy hiện đang rất phổ biến. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực xi ram ốc xe máy trọn gói . Đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về việc xử lý các vấn đề liên quan đến xi ram ốc xe máy và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Xi Ram Ốc Xe Máy Trọn Gói Tháo Lắp Trên Xe
Dịch Vụ Xi Ram Ốc Xe Máy Trọn Gói Tháo Lắp Trên Xe

Xi ram ốc xe máy là gì?

Xi ram ốc xe máy là quy trình phủ một lớp kim loại lên bề mặt ốc xe máy, lớp kim loại giúp cho sản phẩm trở nên chắc, bên cứng, chống bị bào mòn và oxy hóa từ môi trường, từ đó giúp cho tuổi thọ của ốc xe máy trở nên lâu hơn. Đặc biệt, việc xi mạ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ốc xe tăng lên nhiều lần

Dịch Vụ Xi Ram Ốc Xe Máy Trọn Gói Tháo Lắp Trên Xe
Dịch Vụ Xi Ram Ốc Xe Máy Trọn Gói Tháo Lắp Trên Xe

Các chi tiết cần xi mạ phụ tùng xe máy

Hiện nay, việc sử dụng xi mạ cho các bộ phận của xe máy đã không còn quá xa lại đối với chúng ta. Hầu hết các chi tiết của xe bạn đều có thể áp dụng công nghệ này với hiệu quả cực cao.

Trong đó, xi mạ ốc xe máy và xi mạ pô xe máy là 2 chi tiết được áp dụng nhiều nhất. Bởi các chi tiết này thường xuyên phải làm việc với khí thải và dầu động cơ nên khả năng bị oxy hóa và bào mòn rất cao. Do đó, để tăng tuổi thọ, nhà sản xuất tạo một lớp màng bọc xi mạ bên ngoài 2 sản phẩm này. Nó không chỉ có tác dụng ngăn ngừa phản ứng hóa học diễn ra mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Việc xi mạ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ốc xe tăng lên nhiều lần
Việc xi mạ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ốc xe tăng lên nhiều lần

Xi mạ ốc xe máy

Một số loại ốc phụ tùng xe máy thường xuyên được xi mạ hiện nay là:

  • Ốc chảng ba kiểu bông mai
  • Ốc đĩa
  • Ốc nắp dầu
  • Ốc chân kính
  • Tán
  • Ốc tay thắng

Xi mạ pô xe máy

Đối với pô xe máy, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thấy công nghệ xi mạ được sử dụng ở một số bộ phận: ốp pô, ống pô, đinh ốc ống pô,… Bằng cách này, pô của bạn sẽ luôn được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất và hạn chế tối đa quá trình oxi hóa khử gây thủng ống pô.

Quy trình xi mạ ốc xe máy để đạt hiệu quả tối ưu

Xử lý bề mặt ốc xe:

Dùng dung dịch axit hoặc tác động cơ học để loại bỏ bụi bẩn, khuyết tật trên sản phẩm ban đầy

Tẩy sạch dầu mỡ:

Sử dụng dung dịch kiềm hoặc điện hóa để loại bỏ dầu mỡ và tạp chất còn sót lại trên ốc xe. Việc xử lúc bề mặt và dầu mỡ tốt giúp cho quy trình xi mạ sau này trở nên bám dính tốt và bền chắc hơn.

Tiến Hành xi ma:

Công nghệ xi mạ sẽ do kỹ thuật viên tư vấn cho phù hợp với yêu cầu xi mạ ốc xe máy của bạn nhất.
Rửa sạch, sấy khô và nghiệm thu thành phẩm.

Sự tiện lợi và chất lượng của dịch vụ xi ram ốc xe máy trọn gói tháo lắp trên xe tại Sơn xe Paint 259 HCM

Việc bảo dưỡng và bảo trì định kỳ là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và tuổi thọ của chiếc xe máy. Trong quá trình sử dụng, các chi tiết như xi ram và ốc vít trên xe máy có thể bị mòn hoặc hỏng hóc do va chạm hoặc tác động từ môi trường bên ngoài. Điều này có thể gây ra các vấn đề như tiếng ồn, khó khăn trong việc tháo lắp và xử lý các bộ phận của xe máy.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ xi ram ốc xe máy trọn gói tháo lắp trên xe sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Đầu tiên, dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, vì tất cả các công đoạn tháo lắp và xi ram ốc xe máy sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm tại Trung tâm Sơn xe 259 và được trang bị công cụ chuyên dụng. Điều này đảm bảo rằng quy trình thực hiện được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Thứ hai, dịch vụ này đảm bảo chất lượng cao. Những người thợ lành nghề sẽ kiểm tra và xác định bất kỳ vấn đề nào với xi ram ốc xe máy của bạn và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế nếu cần. Điều này giúp duy trì hiệu suất và độ bền của chiếc xe máy của bạn.

Giờ mở cửa: 8h – 18h (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Xem thêm:
Sơn Tĩnh Điện Mâm Xe Máy Tại Tp. Hồ Chí Minh
Sơn xe SH350i
AB 2014 Thay Đổi Diện Mạo Dọn Full Mới Dàn Ngoài Chỉ 8 Củ Khoai!!!