!-- Google tag (gtag.js) -->

Hướng Dẫn Sơn Mâm Xe Máy Không Cần Tháo Lốp Tại Nhà

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bất kỳ ô tô hay xe máy, mâm xe đều là một phụ kiện có vai trò rất quan trọng trong tổng thể chiếc xe. Nhờ có bộ phận này, xe mới có thể di chuyển nhẹ nhàng và êm thuận. Nếu bạn là một tay chơi hoặc yêu thích tìm  tòi phong cách mới cho mâm xe của mình thì hôm nay, Sơn Xe 259 sẽ chỉ cho bạn 1 tip cực hay đó chính là :  Hướng dẫn cách sơn mâm xe máy đơn giản mà hiệu quả nhất ! Sơn mâm xe tại nhà với chi phí chỉ bằng 3 ly trà sữa.

Chuẩn bị 

Để sơn mâm xe máy tại nhà 1 cách đơn giản chúng ta cần chuẩn bị :

 • 1 cặp bánh mâm xe,
 • 3 bình xịt ATM ( 1 sơn lót mã A 203, 1 sơn màu Bạc mã A300 , 1 sơn bóng A10).
 • 1 bộ tú lơ khơ, hoặc giấy bìa lót.
 • Nước, xà phòng.

Quy trình sơn xe tại nhà

Quy trình sơn xe tại nhà sau đây sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách chi tiết nhất với chỉ 7 bước đơn giản và hiệu quả .

 • Bước 1 : Lấy mâm xe ra chà giấy nhám .Để bề mặt được láng mịn để bề mặt được bám sơn tốt nhất.
 • Bước 2 : Sau đó mâm xe ra vệ sinh với xà bông và đem phơi khô.
 • Bước 3 : Đối với mâm xe đã tách vỏ xe riêng thì chỉ cần phơi khô rồi sơn. Còn với mâm có vỏ thì mọi người xì hơi lốp xe sau đó dùng lá bài kẹp viền mâm xe.
 • Bước 4 : Tiếp theo chúng ta dùng bình sịch sơn lót mã A203 là màu sơn lót xám. Chúng ta sơn lót sịch đều lên mâm xe sau đó chúng ta đem phơi khô.
 • Bước 5 : Là bước quan trọng nhất để sơn lên màu màu Bạc mã bình xit ATM là A300. Sau khi mâm được sơn lót và phơi khô chúng ta sẽ sơn phủ màu Bạc lên. Chú ý : phải xit thật đều nha để bề mặt sơn được láng mịn đẹp.
 • Bước 6 : Sau khi xịt sơn màu Bạc lên đều thì phơi thật khô và công đoạn tiếp theo là làm bóng bề mặt sơn, xịt bình sơn ATM mã A10 là sơn bóng nha mọi người. Xịt thật đều lên bề mặt cho mâm xe chúng ta sáng bóng.
 • Bước 7 : Đem mâm xe đi phơi thật khô sau đó chúng ta có thể gắn vào xe sử dụng.

Sau 7 bước thực hiện sơn mâm xe màu bạc. Thật bất ngờ khi chi phí tự sơn mâm xe tại nhà chỉ có giá chưa đến 100k nữa.Ngoài ra nếu bạn nào muốn có 1 quả mâm chất lượng hơn, đấu hơn hay phá cách hơn thì hãy thử qua dịch vụ sơn mâm xe của Sơn Xe 259 dưới đây nhé.

Dịch vụ sơn mâm xe uy tín tại Sonxe259

Dịch vụ sơn mâm xe máy tại Paint 259 là dịch vụ tốt nhất hiện nay. Khi bạn đã chọn dịch vụ sơn mâm thì bạn sẻ nghĩ đến sơn mâm tĩnh điện ngay, theo bạn đã biết sơn tĩnh điện rất bền và chắn chắn . Chất lương sơn tĩnh điện được chúng tôi Bảo Hành đến 2 năm bông trốc và bay màu .

Hình ảnh mâm xe đã sơn tại Sonxe259

Một số dịch vụ sơn mâm xe

Liên Hệ Sơn Xe 259 

Đến với Sơn Xe 259, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe tay ga công nghệ cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu. Đặc biệt dịch vụ sơn xe máy tận nhà đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với Sơn xe máy chuyên nghiệp. Nếu còn thắc mắc về bảng giá sơn xe máy ở trên thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua HOTLINE ở dưới để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Thông tin liên hệ: