!-- Google tag (gtag.js) -->

Sơn Lại Xe Máy Bị Xước Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM ?

3.2/5 - (4 bình chọn)

Rất nhiều bạn đã nhắn tin và phản hồi chúng tôi về việc sơn dặm tút xe máy , khi xe đả bị trầy do va quẹt khi lưu thông trên đường . Sơn Xe 259 ra đời để phục vụ khách hàng về việc sơn dặm xe máy trong thời gian ngắn nhất và giá cả tốt nhất .

Quy trình khi thực hiện quy trình sơn lại xe máy bị xước .  

Khi thực hiện quy trình dặm xe máy chúng tôi cần những dụng cụ như súng phun sơn, máy chà nhám và máy pha sơn cho đúng màu theo xe của khách hàng đã bàn giao. Trước khi dặm và tút xe máy được thợ tháo những món dàn áo bị trầy xước trên xe ra và tiếp theo sẽ là công đoạn chà nhám cho bề mặt thật láng mịn trước khi sơn.

Thời gian sơn lại xe máy bị xước thời gian chỉ 2 đến 3 tiếng hoàn thành sản phẩm bàn giao xe cho khách hàng.

 

GIÁ SƠN LẠI XE MÁY KHI BỊ XƯỚC LÀ BAO NHIÊU?

Sơn dặm có giá từ 150k đến 200k tuỳ vào kích thước và độ sâu của vết trầy . Nếu khách hàng muốn được báo giá chính xác về giá cả vui lòng chụp vết trầy gửi ảnh qua fanpage sẻ có nhân viên trả lời tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ngay giá ƯU ĐÃI mà không có bất kỳ cửa hàng sơn xe nào có được. Chúng tôi CAM KẾT hỗ trợ 100% cho khách hàng với thời hạn 2 năm khi sử dụng dịch vụ sơn xe tại trung tâm. Đến với chúng tôi, đội ngũ sơn xe sẽ tư vấn cho bạn những màu sơn phù hợp. Với trang thiệt bị hiện đại, giá sơn xe phải chăng, đi kèm nhiều khuyến mãi lớn, Sơn xe chính hãng sẽ làm hài lòng bạn.

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với Sơn xe chính hãng ngay bây giờ.

Vết trầy khi được Sơn Xe 259 dặm tút lại
Sơn dặm Vespa tại shop thời gian chỉ 6 tiếng
Sơn dặm giống màu hãng đến 100%
Sơn tĩnh điện là gì? Lợi ích, ứng dụng trong cuộc sống
Sơn dặm Vario 2019
1 khách hàng đã tin tưởng Sơn Xe 259 và bàn giao xe để sơn dặm xe Shvn.
1 biker đã đến Paint 259 để dặm vết trầy và sơn mâm
Sơn dặm mâm tại shop