!-- Google tag (gtag.js) -->

Các Bước Sơn Xe Máy Bằng Bình Xịt

Đánh giá post

Hôm nay trung tâm 259paint sẽ chỉ cho các bạn cách sơn xe băng bình xịt đơn giản và hiểu quả nhất. Cùng nhau tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Khảo sát thực tế về sơn xe máy bằng bình xịt

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng. Trên thị trường ra mắt rất nhiều loại bình xịt. Nếu như trước đây, việc sơn xe máy khó khăn với những công đoạn phức tạp. Giờ đây, bằng sự cải tiến mới, bình xịt dần là sự lựa chọn của nhiều người.
Với sự tiện lợi, người sử dụng đa phần tự mua bình xịt sử dụng tại nhà để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, dù được thiết kế với dạng xịt đơn giản nhưng cũng không quá dễ để bạn có thể xịt vừa đều vừa đẹp lại vừa nhanh.
Bởi bình được thiết kế dạng xịt, sơn sẽ được phun xịt thành tia. Chính vì thế, nếu bạn không biết cách sẽ dễ xịt thành nhiều mảng không đều, nơi đậm nơi nhạt, nơi nhiều nơi ít, thậm chí là sơn không bám trên xe.
Do đó, không phải bất kì ai cũng biết cách sơn bằng bình xịt. Để thực hiện hiệu quả, bạn cần trang bị cho mình cách sơn xe máy bằng bình xịt đơn giản nhất.

Cách sơn xe máy bằng bình xịt đơn giản

Bước 1: Lột dàn áo của xe máy

Để việc sơn xe có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Trước tiên, bạn hãy lột hết dàn áo của “xế yêu” ra.
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý. Việc lột dàn áo cũng cần phải hết sức cẩn thận bởi dàn áo rất dễ bị rách, đặc biệt là những nơi khó lột.
Bạn hãy từ từ lột nhẹ hết dàn áo. Sau khi lột xong, bạn nhớ dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau sạch các vết keo còn bá trên xe.
Tiếp đến là bạn cần thực hiện công đoạn xã nhám. Công đoạn này cần đến sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Để thực hiện công đoạn này, bạn cần chuẩn bị giấy nhám.
Phần giấy nhám và phần mũ cần xã phải được làm ướt. Sau đó, bạn hãy dùng giấy nhám đánh nhẹ phần mũ cần xã đến khi phần mũ mất hết độ bóng.

Sơn xe máy ATM

Bước 2: Phơi khô phần mũ, làm sạch bụi bẩn và sơn lót

Phần mũ sau khi bạn đã xã nhám thì bạn hãy đem phơi khô (bởi trước khi xã nhám bạn đã là ướt). Sau khi phơi thấy khô, bạn hãy đem vào và dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn.
Tiếp đến là bạn hãy chuẩn bị sơn lót cho mũ áo. Bạn hãy chuẩn bị sơn dựa vào các yếu tố sau đây:

  • Nếu bạn muốn phần mũ áo có màu tối và sạm thì lót màu đen mù.
  • Nếu bạn muốn có màu sáng và tươi thì chọn lớp lót có màu sắc đục.

Bởi sơn có dạng lỏng, do đó, bạn cần lắc đều sơn trước khi sơn trong khoảng 5 phút. Sau đó, bạn cần xịt sơn mỏng và đều theo từng lớp.

Bước 3: Phơi khô và xịt màu chính

Lớp sơn lót phần mũ áo sau khi đã được sơn xong thì bạn hãy đem phơi thật khô. Tiếp đến là bạn bước vào công đoạn xịt màu chính.
Cách sơn xe máy bằng bình xịt đòi hỏi sự tỉ mỉ và thật kiên nhẫn. Do đó, bạn phải thật cẩn thận từng bước mới đạt được kết quả tốt nhất.
Bạn hãy xịt nhẹ nhàng và đều tay khoảng 2 lớp. Mỗi lớp sơn sẽ cách nhau 10 phút. Sau khi hoàn thành xong lớp sơn chính, bạn hãy đem phơi tiếp cho thật khô.

Bước 4: Chuẩn bị decal chữ cần sơn

Ở bước này, bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình decal chữ muốn sơn. Bạn cần chữ decal có màu gì thì sau khi sơn lót bạn cần xịt chữ màu đó lên đầu tiên.
Ví dụ: Nếu bạn muốn chữ màu đỏ, sau khi sơn lót bạn hãy xịt màu đỏ lên đầu tiên.
Cuối cùng thì bạn hãy bắt đầu sơn màu chính lên. Khi sơn đã khô thì hãy lột decal ra sẽ được chữ như mong muốn.

Bước 5: Phủ lớp bóng 2K

Để màu sơn xe được bóng sáng đẹp. Bạn hãy hoàn thành bằng bước phủ thêm 1 lớp bóng 2K. Sau đó bạn hãy để khô hoàn toàn trong khoảng 3-5 tiếng.
Như vậy, các bước sơn xe đã hoàn thành nhanh chóng và rất hiệu quả. Hy vọng với cách sơn xe máy bằng bình xịt sẽ giúp “xế yêu” của bạn diện được bộ áo với màu sắc đẹp như mong muốn.

Dịch vụ sơn xe máy theo yêu cầu tại Sơn Xe 259

Nếu bạn đang cần sơn xe máy theo yêu cầu, hoặc cần được tư vấn màu sơn xe máy sao cho hợp với bạn, thì có thể liên hệ tới Sơn Xe 259. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn xe máy giá rẻ nhất thị trường với công nghệ hiện đại. Các bạn có thể tham khảo bảng giá tại >> Bảng giá sơn xe máy ,hoặc để biết thêm thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay:

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!