!-- Google tag (gtag.js) -->

Sơn Xe Máy Dùng Loại Nào Tốt Bền Đẹp Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Sơn xe máy loại nào tốt bền và giữ màu lâu nhất? là câu hỏi của các bạn hầu hết do xe máy đã bị trầy xước nhiều, bị phai màu theo thời gian, nước sơn không còn đẹp hoặc đơn giảm vì bạn không thích màu sơn này nữa và muốn chọn loại sơn tốt nhất để sơn lại. Sau đây Sonxe259 sẽ chỉ cho bạn một số loại sơn tốt nhất.

Các loại sơn xe máy tốt nhất hiện nay

Sơn xe máy ATM giá từ 20.000Đ

Dòng sơn này thường được sử dụng nhiều cho xe máy, bô xe vì khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Sơn ATM là dòng sơn được chế từ hỗn hợp nhựa N/C và Acrylic.

Sơn xe máy ATM
Sơn xe máy ATM

Sơn TV cho xe máy giá từ 22.000Đ

Có các mã màu sơn đa dạng đặc chế từ nhựa N/C và Acrylic được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay tiện dụng.

Sơn xịt TV thông dụng
Sơn xịt TV

Sơn Red Fox giá từ 25.000Đ

Sơn Red Fox 212 (đen mờ 4) | Shopee Việt Nam
Sơn Red Fox

Sơn lót win A100 meta giá từ 35.000Đ

Sơn xịt win A100 undercoat silver meta loại sơn dùng để sơn xe máy hạt nhỏ nhóm sơn xịt xe gắn máy lót để tăng độ bám dính giữa bề mặt cần sơn và lớp phủ màu meta đẹp mắt.

Sơn xịt Win A100 Undercoat Silver
Sơn xịt Win

Sơn Bosny giá từ 60.000Đ

Sơn xịt Bosny 100% Acrylic là sơn phun chất lượng cao, được sản xuất từ 100% acrylic tinh khiết. Có độ bền cao, nhanh khô, độ bóng cao, có khả năng chống chịu với thời tiết.

Sơn Xịt Bosny đủ màu - Bảng màu 1 | Shopee Việt Nam
Sơn Xịt Bosny

Sơn xe máy SAMURAI giá từ 100.000Đ

Chai sơn xịt xe máy Samurai là loại sơn xịt cao cấp với thành phần kháng xăng, chống nứt nẻ đặc chế từ hỗn hợp sơn.Là loại sơn mau khô, chất lượng cao với màu sắc tươi, sâu màu, cho độ bền và độ bóng cao.

Chai Sơn Xịt Sơn Xe Máy Samurai
Chai Sơn Xịt Sơn Xe Máy Samurai

Sơn Dupont

Là loại sơn nguồn gốc từ mỹ, tỉ lệ sơn 30% và mail đơ 70%. Là dòng sơn có tiếng về độ bền và bóng, được ưa chuộng tại các cửa hàng sơn xe máy hiện nay.

Sơn DuPont
Sơn DuPont

Sơn phủ nano DIY giá từ 180.000Đ

Sơn xịt phủ nano loại sơn dùng cho xe máy chống nước kính,dùng cho bề mặt kính xe, phủ bóng sơn xe.Chống thấm nước tăng độ bền cho sơn giảm trầy xước, phủ nano áp dụng cho cả xe mới và xe đã qua sử dụng.

Dung dịch Phủ Nano DIY

    Dung dịch Phủ Nano DIY

Những lưu ý khi dùng sơn xe máy

  1. Chúng tôi khuyên bạn nên ra các cửa hàng uy tín để sơn vì ở đó  người ta có chuyên nghiệp sẽ pha theo tỉ lệ sơn chuẩn và pha bằng những loại sơn tốt, sơn thì có nhiều loại và giá cả cũng tỉ lệ thuận với chất lượng của sơn.
  2. Sonxe259 khuyên bạn nếu có điều kiện thì dùng sơn Dupont.
  3. Tuy nhiên nếu muốn sơn cho đẹp thì phải đầu tư bộ đồ nghề chuyên nghiệp sơn mới bền và bám chắc chứ nếu chỉ sơn bằng bình xịt thì vừa không đẹp mà độ bền lại không cao nữa

Dịch vụ sơn xe máy theo yêu cầu tại Sơn Xe 259

Nếu bạn đang cần sơn xe máy theo yêu cầu, hoặc cần được tư vấn màu sơn xe máy sao cho hợp với bạn, thì có thể liên hệ tới Sơn Xe 259. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn xe máy giá rẻ nhất thị trường với công nghệ hiện đại. Các bạn có thể tham khảo bảng giá tại >> Bảng giá sơn xe máy ,hoặc để biết thêm thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay:

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!