!-- Google tag (gtag.js) -->

Các Bước Hoàn Thành Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!

Đánh giá post

Bạn là người khao khát thích sự sáng tạo, phá cách. Có người sẽ thể hiện qua các tác phẩm tranh vẽ nhưng với những người đam mê xe thì việc đó được thể hiện qua việc “phục hồi nhựa nhám“. Đây được coi như là những đứa con sáng tạo thể hiện phong cách và cá tính của chủ sở hữu. Vậy đặc điểm của dòng sơn như thế nào? Nhưng điều gì cần lưu ý?

Hình ảnh : Trước Khi Shop Thực Hiện Quy Trình Phục Hồi Nhựa Nhám

Nguyên nhân phần nhựa nhám xe máy xuống cấp

Nhựa nhám hay nhựa đen xe máy khi sử dụng lâu ngày do tác động của quá trình oxy hóa. Mà xảy ra vấn đề lão hóa, bạc màu, xuất hiện các vết ố, mốc trắng. Ngoài ra, phần nhựa nhám ở môi trường khí hậu nóng, nhiều bụi bẩn như ở Việt Nam thì rất mau bị xuống cấp. Đối với những chiếc xe thường xuyên phơi nắng nên phần nhựa bị giòn, bong tróc. Hoặc, những chiếc khác thì bị ố mốc trắng… Chùi rửa bằng dung dịch rửa xe chưa chắc có thể giải quyết được vấn đề mắc phải. Rất nhiều chủ xe đã sử dụng bàn chải chà thật mạnh phần nhựa đen nhám. Với hy vọng có thể đánh bay được phần mốc trắng ra nhưng rất ít hiệu quả.

Bên cạnh đó, có chủ xe lại sử dụng chai xịt dưỡng bóng để xịt lên. Màu đen nhám sẽ được trở lại nhưng lại giữ được trong khoảng thời gian ngắn. Sau khi rửa xe lại phải xịt lại ngoài ra nó cũng trơn trơn rất khó chịu khi dùng. Do có màu đen nên nếu để xe ngoài nắng thì sẽ hấp thụ nhiệt rất nhiều. Sự chênh lệch giữa nhiệt độ các chi tiết có màu đen, màu sáng là rất lớn. Cho nên, phần nhựa nhám thường sẽ bị xuống cấp trước những chi tiết khác.

Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!
Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!

Các sai lầm khi sơn nhựa nhám cho xe máy

Việc mắc sai lầm khi sơn nhựa nhám cho xe máy là điều rất dễ xảy ra. Bạn nên tránh các lỗi dưới đây để tránh những sai lầm không đáng có

Không được dùng băng keo để che các chi tiết hư hỏng

Khi sơn phục hồi nhựa nhám xe máy thường được thực hiện trên xe không cần tháo rời từng bộ phận riêng lẻ. Trong quá trình sơn, không tránh khỏi khiến sơn bị lây sang các bộ phận khác. Gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe. Vì vậy, cách tốt nhất là tháo rời các chi tiết xác định cần phục hồi sau đó dùng dung dịch phục hồi nhựa đen nhám để phủ toàn bộ lên bề mặt.

Dùng dung dịch phục hồi có chứa nhiều dầu

Với các dòng dung dịch phục hồi kém chất lượng thường chứa khá nhiều dầu để có thể bao phủ dễ dàng bề mặt nhựa đen nhám. Mặc dù vậy các loại này thường không tạo ra cho bề mặt xe màu tự nhiên mà lại xuất hiện các vết dầu bóng loáng làm bề mặt rất nhanh bám bụi bẩn và tính bền lâu thấp. Sẽ nhanh chóng bị rửa trôi khi bạn đi mưa hoặc rửa xe vì bề mặt chưa nhiều dầu

Không có thời gian chờ phù hợp

Bạn cần mất một thời gian cố định để dung dịch phục hồi để thể thấm vào bên trong. Do vậy, khi các chất tẩy rửa tiếp xúc quá sớm, lớp phục hồi nhựa nhám này sẽ bị phá huỷ hoàn toàn gây mất đi tác dụng. Các dung dịch này được đựng trong chai lọ nên khi dùng cần miếng mút bôi lên bề mặt để được đều hơn.

Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!
Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!

Công nghệ phục hồi nhựa nhám, bạc màu mới của Patin 259

Không giống như những sản phẩm phục hồi nhựa nhám khác trên thị trường chỉ có tính năng lắp đầy và che phủ bề mặt nhựa. Với công nghệ phục hồi dàn nhựa nhám, với các phân tử hạt kích thước siêu nhỏ dễ thẩm thấu nhanh vào bên trong các hạt nhựa và tạo nên lớp liên kết giúp ngăn chặn hạt nhựa tiếp xúc trực tiếp với khí oxy từ đó khắc phục được tình trạng chai sần trên nhựa nhám.
Sự thẩm thấu của Kem Phủ Bóng Pallas còn nhờ thành phần không chứa silicon nên tạo cho bề mặt nhựa nhám luôn bóng mờ tự nhiên mà không gây nhờn rít, không bám bụi và hơn thế nữa là sản phẩm dạng kem nên bạn có thể phục hồi dàn nhựa nhanh chóng mà không cần phải lo không kiểm soát được dung dịch hoặc bắt buộc phải tháo rời từng bộ phận để khắc phục như dạng chai xịt bóng nhựa trên thị trường.

Quy trình sơn nhựa nhám xe máy

Bước 1: Nhận sản phẩm và báo giá

Bước 2: Tẩy bỏ những lớp sơn củ đi

Bước 3: Bắn cát phá đi những chổ bị oxy hoá và mục theo thời gian

Bước 4: Sử dụng công nghệ bắn đá khô Co2 để trả về màu nguyên thuỷ của sản phẩm

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm và bàn giao đến quý khách

Chú ý: Đảm bảo không sơn , không khò lửa  , không sử dụng hoá chất .

Hình ảnh : Sau Khi Hoàn Thành Tất Cả Công Đoạn Phục Hồi Nhựa Nhám
Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!
Công Nghệ Phục Hồi Nhựa Nhám Tất Cả Các Loại Xe !!!

 

Cách phục hồi nhựa nhám trên có thể giúp lấy lại vẻ đẹp sáng bóng như mới cho nhựa nhám xe máy bị lão hóa. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất !

Giờ mở cửa: 8h – 18h (Thứ 2 đến Chủ nhật)