!-- Google tag (gtag.js) -->

Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Máy Chuyên Nghiệp Nhất Tại Sài Gòn

3.1/5 - (14 bình chọn)

Tại Việt Nam khí hậu nhiệt đới ẩm khiến nắng mưa theo mùa. Dễ dẫn đến tình trạng dàn nhựa xe máy bị mất đi độ bóng ban đầu của nó. Khiến cho chiếc xe của bạn không còn được bóng bẩy như lúc mới mua. Các chi tiết như choá đèn, dàn áo mặt đồng hồ, tay dắt.. . Là những chi tiết thường phải đối mặt rất nhiều với môi trường bên ngoài. Nắng nóng nhiệt độ cao, mưa ẩm thấu, bụi bặm. Dễ dẫn đến hiện tượng bề mặt bị mất đi độ căng bóng bẩy qua từng ngày tháng. hãy tìm đến dịch vụ đánh bóng xe máy

Để khắc phục điều đó nhiều người đã sử dụng biện pháp dán keo xe máy hoặc phủ nano xe máy. Để tạo nên lớp bảo vệ cho nước sơn xe máy. Nó củng hiệu quả nhưng theo thời gian bởi chính tính chất của lớp keo trong có đặc tính ngã vàng. Khi gặp ánh nắng nhiệt độ cao khi để xe ngoài trưa nắng. Đặc biệt đối với các dòng xe có nước sơn màu trắng. khi bị ngã vàng sẽ rất mất thẫm mĩ.

Nắm bắt nhu cầu đó, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Hiện giờ cửa hàng Sơn Xe 259 Paint đã có rất nhiều dịch vụ chăm sóc nước sơn xe máydịch vụ đánh bóng xe máydịch vụ đánh bóng choá đèn xe máyđánh bóng dàn áo xe máy.

QUY TRÌNH VÀ CÁCH ĐÁNH BÓNG XE MÁY CŨ

Sơn dàn áo màu xám chì titan tại 259 Paint
 1. Lột keo trong dàn áo (nếu có).
 2. Lau thật sạch những vệt bả keo còn dính.
 3. Xử lý những vết xước trên toàn bộ dàn áo.
 4. Bôi dung dịch đánh bóng xe máy. Nếu bạn làm tại nhà có thể đánh bóng xe máy bằng cana, hoặc dầu đánh bóng xe máy thông thường.
 5. Sử dụng máy đánh bóng xe máy đánh đều và lấy lại độ bóng cho xe
 6. Công đoạn cuối cùng bôi dung dịch dưỡng đễ giữ độ bóng được bền lâu

Với quy trình đánh bóng xe máy tại 259 Paint hoặc bạn xem đây là cách đánh bóng xe máy tại nhà thì bạn củng có thể áp dụng nó với dụng cụ đánh bóng xe máy bạn củng có thể làm cho chiếc xe của bạn trở nên bóng bẩy như mới mua ngay tại nhà.

Mách bạn đơn vị báo giá sơn xe máy uy tín cạnh tranh trên thị trường
Đánh bóng dàn áo VARIO 2019
Đánh bóng dàn áo SHVN 2020
Đánh bóng choá đèn SHVN 2017
Sơn xe Vespa tại sonxe259.com.vn - xu hướng thời đại mới
Sơn xe Vespa tại sonxe259.com.vn – xu hướng thời đại mới
Sơn tĩnh điện là gì? Lợi ích, ứng dụng trong cuộc sống
Đánh bóng dàn áo Vario tại shop Paint 259
Địa chỉ sơn hàn nhựa xe máy uy tín chất lượng TPHCM
Đánh bóng choá đèn Vario tại Paint 259

 

Sơn Xe Máy 259 Paint – Tiệm sửa chữa tân trang xe máy uy tín, giá tốt
Đánh bóng choá đèn AB 2010

 

ĐÁNH BÓNG XE MÁY BAO NHIÊU TIỀN VÀ GIỮ ĐỘ BÓNG ĐƯỢC BAO LÂU TẠI CỬA HÀNG SƠN XE 259 PAINTVới dịch vụ đánh bóng xe máy tphcm. Cửa hàng Sơn Xe 259 Paint chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ liên quan đến đánh bóng nhựa xe máy, đánh bóng đèn xe máy, đánh bóng nguyên xe, sơn mâm xe máy với giá cả rẻ nhất củng như cam kết chất lượng dịch vụ tại cửa hàng có độ căng bóng cao cho xe của bạn và độ bền dưỡng bóng lên đến 2 năm. Hãy an tâm đến với cửa hàng chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình. cho dù bạn có là những khách hàng khó tình nhất chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Kính thưa quý khách hàng thân mến. Cửa hàng sơn xe của chúng tôi sinh ra để được phục vụ khách hàng về vấn đề giá cả rẻ nhất,kể cả những khách hàng khó tính nhất, khi sơn xe tại cửa hàng đã có niêm yết bản giá sơn xe số, xe ga các loại, xe số các loại, sơn linh kiện dàn chân dàn áo.. quý khách có thể kham thảo trực tiếp bảng giá :  >> Tại Đây << 

Khi đến với cửa hàng Sơn Xe 259 Paint thì quý khách có thể yên tâm về giá cả lẩn chất lượng.

  • Chất lượng được bảo hành 2 đến 3 năm.
  • Giá sơn xe là giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi.
  •  quý khách muốn tìm hiểu về Sơn sporty là gì , quy trình và bảng giá dịch vụ sơn sporty bấm vào link Xanh -> Sơn Sporty.
  • Quý Khách có nhu cầu >> Sơn Xe Máy << để chọn mẫu theo ý thích của mình

Liên hệ ngay:

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!