!-- Google tag (gtag.js) -->

Siêu phẩm Dream đẹp như hoa hậu với công nghệ Fi hiện đại

3/5 - (1 bình chọn)

Có thể nhấn mạnh một điều chiếc Dream này thật sự là đẹp từ trong ra ngoài, từ trong những góc cạnh nhỏ nhất ít ai nhìn thấy cũng đã được chủ xe biến tấu lại đẹp hơn, sáng hơn bằng nhiều món đồ chơi khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến đó là bộ phận phun xăng điện tử của xe.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai
                                                                                                             Siêu phẩm Dream đẹp như hoa hậu với công nghệ Fi hiện đạiSieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 3
Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 4
Dọn Dream thật sự rất tốn kém nhiều thời gian và kinh tế lắm nhé bà con, từ việc phải sơn lại sườn xe, cho tới phục dựng nhiều chi tiết và mua mới những vị trí đã hư hại bị xuống cấp quá nặng. Ở chiếc xe này ngoài những chi tiết đồ chơi ra, thì động cơ cũng được làm mới cộng thêm công nghệ phun xăng điện tử rất xịn sò.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 5
Chóa đèn được thay bằng dạng 2 tầng tách biệt đem lại ánh sáng mạnh mẽ hơn cho chiếc xe – Bao tay phía trong đem lại sự êm ái cho người dùng khi cầm nắm kết hợp cùng bên ngoài là cặp gù dẹp đỏ và tay thắng xi trắng sáng bóng.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 6
Trang bị phía trên là bộ đồng hồ Uma phiên bản dành riêng cho Dream, được ốp thêm bộ viền CNC nhằm tăng tính thẩm mỹ cho góc nhìn từ người lái xe. Chất chơi nên không cần bắt kính vị trí ốc ở đó sẽ được cố định 2 con Inox tạo điểm nhấn.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 7
Với style không bửng rất dễ để chế cháo các trang bị như trợ lực, vì nó không bị cạ cấn quá nhiều nơi cũng không cần phải cắt khoét quá nhiều. Với dòng Ohlins đen kèm núm tăng chỉnh vàng này sẽ đem lại khả năng kiểm soát đầu xe tốt hơn khi chạy tốc độ cao.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 8
Ở phần bánh xe thì có sự kết hợp của niềng Excel Rim cùng vỏ Dunlop Tt900 đây là một combo của những fan bánh căm nhiều tiền rất thích phối với nhau, vừa đẹp lại vừa tăng sự đẳng cấp cho chiếc xe.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 9Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 10
Xung quanh vị trí đầu bò dã được tăng sự cơ bắp bằng bộ nắp CNC với những góc cạnh được tạo hình rất đẹp. Bên cạnh còn có cổ pô Titan và mobin sườn MSD.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 11
Có thể nói chiếc xe được dọn chỉn chu hết từ trong ra ngoài, đến từ góc cạnh nhỏ nhất như là cốt chống đứng, hay cục canh pat gác chân cũng được gia công tỉ mỉ bằng chất liệu Inox.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 12Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 13
Góc nhìn phía sau với sự chỉnh chu của những chiếc đũa Inox được làm rất tinh xảo, kết hợp cùng chiếc tán Inox cố định đũa trợ lực má đùm thế hệ mới chống tuôn răng hiệu quả.

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 14

Sieu pham Dream dep nhu hoa hau voi cong nghe Fi hien dai - 15

Góc ảnh tổng thể chúng ta còn thấy thêm dòng phuộc Nitron bình dầu liền nằm trên, dòng R3 này sẽ có đến tận 4 chế độ tăng chỉnh để các bạn can thiệp vào lực hồi trả nhanh hay chậm phù hợp với cân nặng bản thân.
Hình ảnh của Minh Đạt/ 2banh.vn