!-- Google tag (gtag.js) -->

Địa chỉ sơn hàn nhựa xe máy uy tín chất lượng TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)
Xe máy của bạn đang bị trầy xước, xấu đi bề mặt toàn thân xe. Vì vậy bạn đang muốn tìm một tiệm sửa xe uy tín để tân trang cho chiếc xe của mình. Hãy cùng sonxe259.com.vn kiểm tra cửa hàng sơn hàn nhựa xe máy gí rẻ uy tín . Chắc chắn những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!
Địa chỉ sơn hàn nhựa xe máy uy tín chất lượng TPHCM
Địa chỉ sơn hàn nhựa xe máy uy tín chất lượng TPHCM

Những vật dụng cần thiết trong sơn hàn nhựa xe máy

  • Nhựa để hàn các chỗ bị gãy nứt (bạn có thể tái sử dụng những mẫu dàn áo zin đã bỏ từ những tiệm sửa xe gần nhà)
  • Mỏ hàn nhựa đã nóng đủ nhiệt để làm chảy mủ biến nó thành một vật liệu như keo để hàn
  • Cần lau sạch chỗ cần hàn, sau đó dùng mỏ hàn chấm vào những chỗ bị nứt lỏm xuống 1-2mm để tạo độ bám cho lớp nhựa chuẩn bị hàn.
  • Dùng mỏ hàn tách một lượng nhỏ mủ từ nhựa áo đã bỏ, sau đó lắp đày lại những chỗ đã đã tạo độ lõm trên bề mặt cần hàn.
  • Sử dụng giũa sắt để mài mòn cũng như làm đẹp lại cho lớp hàn.
  • Cuối cùng là xong quy trình hàn giờ đã đến công đoạn sơn để hoàn thiện lại tất cả.
Đối với quy trình hàn nhựa xe máy tại cửa hàng sonxe259.com.vn chúng tôi đảm bảo. khi dàn nhựa của bạn có nứt bể như thế nào đều được chúng tôi hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất.

Hướng dẫn cách hàn nhựa xe máy bằng máy hàn

Hàn vỏ nhựa xe máy bằng máy hàn là một cách hàn thủ công được nhiều thợ lựa chọn. Để các mảnh nhựa được gắn chắc chắn hơn. Đối với những phần đồ nhựa bị găng bạn cần miết thật kỹ để nó không bị bung ra. Các bạn có thể tham khảo và làm theo các bước như ở dưới đây.
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ mỏ hàn chì và dùng búa đập bè mỏ hàn bẻ vát như một chiếc thìa.
Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ các nơi cần hàn và để thật khô ráo.
Bước 3: Cố định lại vết nứt hoặc gãy bằng mỏ hàn nhiệt nung chảy nhựa ở 2 mép đứt gãy đó để nẹp chúng lại tạm thời.
Bước 4:Sau đó bạn dùng một ít kim loại cắt chúng ra khoảng cớ 1cm đến 1,5cm ( sử dụng ghim giấy ). Để chúng ta làm cho chắc chắn. Cứ khoảng tầm 1,5cm đến 2cm là cố định một cái.
Bước 5: Dùng mỏ hàn nhiệt nhấn sâu nó vào bên. Sử dụng dao gọt sạch những vết hàn trên bề mặt bên ngoài vỏ nhựa và làm sạch là xong.
Lưu ý: Khi hàn 2 mặt thì bạn nên sơn lại chỗ nhựa đã được hàn. Nếu hàn 1 mặt thì bạn nên hàn mặt phía bên trong và để nguyên ở ngoài. Đưa vào đúng vị trí cho nó liền mối, chấm miết để định bị cho liền như cũ.
Hướng dẫn cách hàn nhựa xe máy bằng máy hàn
Hướng dẫn cách hàn nhựa xe máy bằng máy hàn

Địa chỉ sơn hàn nhựa xe máy chất lượng tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có số lượng sử dụng xe máy nhiều nhất cả nước, vì thế nhu cầu dịch vụ dành cho xe máy là không thể thiếu.
Nắm bắt được nhu cầu đó có rất nhiều cửa hàng dịch vụ dành cho xe máy ra đời trong đó dịch vụ Sơn Hàn Nhựa Xe Máy rất cần thiết bởi sự va chạm nhẹ làm bong tróc, trầy xước và làm nứt vỡ vỏ xe là điều không thể tránh khỏi trong đó phổ biến –  dịch vụ hàn lại những vết nứt cho xe máy.
Sonxe259.com.vn chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ cực kì uy tín tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh, khách hàng muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau: