!-- Google tag (gtag.js) -->

Sơn xe Sh tốt nhất tại TPHCM năm 2023

Đánh giá post
Sơn xe SH tại Sonxe259.com.vn được tiến hành theo quy trình sơn xe của các gara sơn tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Quy trình sơn xe máy sh này hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các gara ô tô tại Việt Nam, hiện tại rất ít địa chỉ có hệ thống máy sơn xe và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề như Sonxe259.com.vn hiện nay. Chiếc xe sh huyền thoại và cá tính của quý khách sẽ được sơn tân trang lại như mới khi tới Sonxe259.com.vn với chất lượng sơn đảm bảo và chất lượng nhất.
Bảng giá sơn xe Sh tốt nhất tại TPHCM năm 2023
Bảng giá sơn xe Sh tốt nhất tại TPHCM năm 2023

Sơn xe SH đẹp độc đáo tại sonxe259.com.vn

Honda Sh luôn được coi là một trong những dòng tay ga mang biểu tượng hàng đầu thế giới. Với những mẫu mã phong cách bậc nhất, màu sơn xe Sh mang tính thời thượng sang trọng với những kiểu dáng làm bao người say mê, từ những ngày đầu ra mắt.
Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, vận hành nhiều trên đường thì màu sơn dàn áo sh không còn như ban đầu. Nó sẽ bị phai màu, trầy xước do nhiều tác động gây nên.
Ngày nay, công nghệ hiện đại người ta nghĩ đến việc tân trang lại chiếc xe SH cho mới hơn và phong cách hơn. Nhờ đó các dịch vụ như: Sơn độ Sporty SH, Sporty SHVN – SH Ý, Sơn xe SH mode… và rất nhiều dịch vụ sơn Sporty cho SH được ra đời.
Cùng với việc nắm bắt thị trường, nhanh chóng các cửa hàng sơn xe đã được mọc lên như nấm. Tuy nhiên, về chất lượng cũng như giá cả thì không phải ở đâu cũng giống nhau, vậy son xe ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng mà giá lại rẻ? – Đến ngay với sonxe259.com.vn bạn nhé!
Sơn xe đẹp độc đáo tại sonxe259.com.vn
Sơn xe đẹp độc đáo tại sonxe259.com.vn
Sơn xe SH đẹp độc đáo tại sonxe259.com.vn
Sơn xe SH đẹp độc đáo tại sonxe259.com.vn

Các bước thủ tục thay đổi màu sơn xe Sh

Có rất nhiều người thắc mắc rằng khi thay đổi màu sơn có bị phạt không? và nếu muốn thay đổi màu sơn xe cần làm những thủ tục gì? Sonxe259.com.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên:
Bạn tự ý thay đổi màu sơn xe Sh hoàn toàn mới so với nguyên bản thì tất nhiên bạn sẽ bị phạt, còn khi bạn thay đổi màu chi tiết nhỏ hoặc sơn lại màu thì không sao.
Nếu bạn muốn thay đổi màu sơn xe của mình hãy tham khảo các bước thủ tục mới nhất năm 2023 mà sonxe259.com.vn cung cấp dưới đây:
Bước 1: Đến nơi tiếp nhận đăng ký xe để làm thủ tục thay đổi màu sơn xe máy
Bước 2: Điền vào tờ khai đăng ký xe theo mẫu
Bước 3: Nộp hồ sơ gồm tờ khai đăng ký xe, giấy đăng ký xe cũ
Bước 4: Nộp lệ phí đổi màu sơn
Bước 5: Đợi nhận kết quả
Bước 6: Thay đổi màu sơn như đã đăng ký trước đó.
Các bước thủ tục thay đổi màu sơn xe Sh
Các bước thủ tục thay đổi màu sơn xe Sh
Sơn xe Sh lên Sport luôn là công việc yêu thích của phòng sonxe259.com.vn
Sơn xe Sh lên Sport luôn là công việc yêu thích của phòng sonxe259.com.vn

Nơi chuyên sơn xe Sh và sơn xe máy đẹp tại TPHCM

Màu sơn luôn đạt 95 – 98% so sơ với sơn mới ban đầu của nhà sản xuất. Nhờ các vật liệu sơn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất mà chúng tôi luôn đảm bảo nước sơn đẹp và có chiều sâu.
  • Sơn xe máy luôn là công việc yêu thích của phòng sonxe259.com.vn
  • Phòng sơn xe máy chuyên nghiệp, chất lượng sơn tốt, đẹp và bền màu
  • Phần tháo lắp được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
  • Thời gian nhận lại xe nhanh. Sơn 1 xe sẽ mất thời gian 3 – 5 ngày tùy từng xe.
  • Làm việc có trách nhiệm: sonxe259.com.vn chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.
  • Được bảo dưỡng xe sh hoàn toàn miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của sonxe259.com.vn thực hiện.