!-- Google tag (gtag.js) -->

Sơn xe Dream đẹp và bền, chi phí sơn lại xe drem hết bao nhiêu

Đánh giá post
Để có một chiếc xe Dream đúng chất một giấc mơ thì nước sơn xe Dream của nó có vai trò đặc biệt quan trọng, giống như một bộ cánh lịch lãm và mạnh mẽ của chàng thanh niên mang tên Dream. Màu tím nho đúng chất của xe Dream Thái Lan huyền thoại một thời đã in sâu vào trong tâm trí nhiều người Việt Nam, và nay chúng tôi đã và đang góp phần hồi sinh ký ức ấy qua biết bao xe Dream mà chúng tôi đã phục hồi và tân trang.
Sơn xe Dream đẹp và bền, chi phí sơn lại xe drem hết bao nhiêu
Sơn xe Dream đẹp và bền, chi phí sơn lại xe drem hết bao nhiêu

Sơn xe Dream – phục hồi một dòng xe huyền thoại

Sơn xe máy Dream một công việc chiếm một lượng lớn công việc tại phòng sơn xe máy của Sơn xe 259 hiện nay. Hàng tháng chúng tôi phục vụ hàng chục xe Dream mỗi tháng, trong đó phần lớn là Dream Thái Lan, ngoài ra còn có Dream Việt, Dream III.
Chiếc xe Dream, là một biểu tượng của hãng xe nhật bản. Được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng bởi mức giá cả phải chăng và độ bền và một điều quan trọng khác là xe máy dream cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu,Và sau một thời gian sử dụng dài thì chiếc xe bị xuống màu trông rất mất mỹ quan thẩm mỹ, khi đó các bạn cần sơn lại chiếc xe của mình để mang lại vẻ đẹp vốn có của chiếc xe.

Quy trình sơn xe dream tại sơn xe 259 Hà Nội

Bước đầu tiên là thống nhất phương án dịch vụ, thống nhất với khách hàng phương án sơn, các phương án gia công sửa chữa, thay thế phụ tùng.
Các xe bị mọt khung gầm thì cần đóng lại khung hoặc làm lại gầm. Một số các bộ phận kém quá thì cần thay thế.
Sau khi thống nhất phương án sơn, bước tiếp theo là tháo rời và phân loại các chi tiết. Quá trình tháo lắp xe dream sẽ được các thợ kỹ thuật làm, họ sẽ đảm bảo quá trình tháo lắp được thực hiện tốt nhất có thể, phân loại chi tiết và để riêng các phần:
  • Các chi tiết cần thay thế – Báo giá, chốt phương án thay thế
  • Các chi tiết sơn lại – Gom các bộ phận sơn lại bàn giao cho phòng sơn
  • Các chi tiết mạ lại – Các chi tiết mạ lại như: toàn bộ ốc
  • Các bộ phận giữ nguyên – Các bộ phận này sẽ được tu sửa bảo dưỡng và niêm phong riêng từng xe.
  • Quá trình tháo xe Dream và phân loại chi tiết thường được tiến hành bời 2 thợ chính, thời gian mất khoảng 4-5 giờ đồng hồ.
Sơn xe Dream đẹp và bền, chi phí sơn lại xe drem hết bao nhiêu
Sơn xe Dream đẹp và bền, chi phí sơn lại xe drem hết bao nhiêu

Sơn lại xe dream hết bao nhiêu?

Sơn xe 259 cung cấp dịch vụ sơn các loại xe, trong đó có sơn xe Honda Dream, sơn mâm xe Honda Dream, sơn dàn chân Honda Drean, sơn dọn Dream,…với chất lượng tốt nhất.
Đến với Sơn xe 259 các bạn có thể có cho mình một màu sơn theo ý muốn sở thích, khách hàng sẽ được text màu tại chỗ.
Sau đó tiến hành sơn theo đúng ý mình. Sơn xe DREAM giá tốt nhất tphcm liên hệ với Sơn xe 259
Hiện tại Sơn xe 259 có thêm dịch vụ sơn xe và giao nhận xe tại nhà, giúp khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian khi đến tận nợi mà vẫn có thể thực hiện đam mê của mình.
Quý khách hàng sẽ yên tâm về tài sản mà khách hàng giao, chúng tôi có biên bản trong việc nhận xe để đảm bảo về giá trị tài sản cũng như về mặt pháp lý đối với công ty chúng tôi.

Lợi ích của việc sơn xe dream tại Sơn xe 259

Phòng sơn xe chuyên nghiệp với máy móc và thiết bị sơn xe máy hiện đại, chất lượng sơn tốt được nhập khẩu từ châu âu, màu sơn của xe tân trang lại đẹp và bền màu
Phần tháo lắp xe được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
Được bảo dưỡng xe miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của  sơn xe 259 thực hiện. Với xe Dream thì việc này rất quan trọng.
Yêm tâm về quản lý chất lượng: Toàn bộ được thực hiện theo quy trình quản lý chặt chẽ, niêm phong riêng các bộ phận của các xe, tuyệt đối không để luộn xộn gây lẫn hay thất thoát đồ phụ tùng của xe
Lợi ích của việc sơn xe dream tại Sơn xe 259
Lợi ích của việc sơn xe dream tại Sơn xe 259
Thời gian tân trang nhanh giúp khách hàng có thể nhận lại xe một cách nhanh nhất có thể. Thời gian cần để làm một xe Dream khoảng 4-6 ngày.
Làm việc có trách nhiệm: Sơn xe 259 chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.
Quý Khách có nhu cầu sơn xe Dream và các xe máy khác vui lòng liên hệ người phụ trách phòng sơn xe 259
Dịch vụ sơn xe dream, tân trang làm mới toàn bộ xe tại sơn xe 259 được đánh giá cao bởi cộng đồng chơi xe và khách hàng, chúng tôi cam kết giá sơn lại xe dream tốt, chất lượng sơn uy tín đảm bảo chất lượng cũng như sự vận hành tốt của xe.