!-- Google tag (gtag.js) -->

Dọn Xe AB ( AirBlade) Mới Như Nguyên Bản

Đánh giá post
Xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành của chúng ta trên mọi hành trình. Vì vậy, để lái xe an toàn thì cần phải vệ sinh xe máy thường xuyên. Chính xác thì dọn Xe AB là gì? Và làm thế nào để vệ sinh xe máy hiệu quả từ A đến Z?
Dọn Xe AB ( AirBlade) Mới Như Nguyên Bản
Dọn Xe AB ( AirBlade) Mới Như Nguyên Bản

Dọn xe ab là gì?

Vệ sinh xe ab hiểu đơn giản là việc tân trang, bảo dưỡng, cải tiến xe. Nếu bạn vệ sinh xe thường xuyên, nó sẽ chạy hiệu quả hơn và trông cũng đẹp hơn.

Việc vệ sinh xe cũng còn tùy vào mục đích sử dụng nữa. Có những người dọn xe ab chỉ nhằm mục đích đi lại nhưng cũng có những người  dọn xe vì mục đích kinh doanh hoặc bán hàng.

Đối với những người sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại thì việc vệ sinh được thực hiện thường xuyên và kỹ lưỡng hơn.

Dù với mục đích gì thì người dọn xe cũng phải nắm rõ quy trình và biết cách vệ sinh xe hợp lý và hiệu quả nhất.

Dọn Xe AB ( AirBlade) Mới Như Nguyên Bản
Dọn Xe AB ( AirBlade) Mới Như Nguyên Bản

Cách dọn xe ab chi tiết từ A đến Z

Bạn có muốn một chiếc xe máy với vẻ ngoài vô cùng đặc sắc và động cơ cực “hot” bên trong? Nhưng bạn chưa biết cách vệ sinh và làm sạch xe như thế nào?Các quy trình vệ sinh xe sau đây sẽ giúp bạn khôi phục lại chiếc xe của mình như ý muốn.

Tháo rời và kiểm tra tình trạng

Vệ sinh xe cũng giống như lau nhà, cần phải vệ sinh kỹ lưỡng từ trong ra ngoài. Vì vậy, bạn buộc phải tháo dỡ toàn bộ bộ phận của xe.

Giúp bạn kiểm tra bộ phận nào của xe cần được vệ sinh và bộ phận nào bị hư hỏng cần thay thế

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi phân loại các chi tiết để tránh bị nhầm lẫn hoặc thất lạc. Bạn hãy lưu ý các nhóm chi tiết sau:

Vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận

Vệ sinh không chỉ đơn giản là rửa cho sạch bên ngoài chiếc xe, mà bạn còn phải làm sạch tất cả các chi tiết của toàn bộ chiếc xe.
Sau một thời gian hoạt động, những bộ phận như nồi xe tay ga, kim phun xăng,…sẽ vướng rất nhiều bụi bẩn. Bạn cần làm sạch sẽ và hong khô chúng trước khi lắp ráp lại.
Để chiếc xe yêu quý của bạn vận hành một cách mượt mà, trơn tru, bạn cũng cần bảo dưỡng chúng cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng thao tác với chiếc xe của mình ngay tại nhà chỉ với các bước đơn giản.

Bảo dưỡng dàn áo cho xe:

Với tác động của thời tiết, hoặc bị va chạm ngoại lực, chiếc xe của bạn sẽ xuất hiện tình trạng trầy xước và cũ kĩ. Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng công nghệ sơn xe hoặc dán xe nano, nó sẽ giúp chiếc xe trở nên như mới.

Kiểm tra lốp xe:

Đây được xem là một trong những bộ phận quan trọng góp phần vận hành êm ái cho chiếc xe. Nếu lốp xe bị mòn và có nhiều vết rạn, bạn cần thay mới ngay lập tức.

Bộ phận lọc gió xe máy:

Bộ phận này ảnh hưởng đến khả năng sinh công của động cơ. Vì vậy, khi thấy có những hiện tượng như động cơ khó nổ, máy yếu khi lên dốc xuống dốc, xuất hiện khói đen,… bạn cần vệ sinh nó ngay lập tức.

Thay thế và tân trang cho xe

Với những chiếc xe sử dụng sau một thời gian dài, chắc hẳn sẽ có nhiều bộ phận bị hao mòn cũng như hư hỏng. Đã đến lúc bạn cần thay mới và tân trang lại cho xế yêu của mình rồi.
Thay nhớt cho xe là việc cần làm thường xuyên nhất. Nó giúp cho chiếc xe hoạt động một cách trơn tru. Bạn cần lựa chọn loại nhớt phù hợp với từng loại xe để tránh làm hư hỏng động cơ.

Hệ thống nhông sên dĩa:

Bộ phận này giúp cho xe di chuyển ổn định. Vì vậy, sau khi sử dụng một thời gian dài, bạn cần phải kiểm tra và bảo dưỡng nó tránh bị rỉ sét.

Phanh xe:

Thường xuyên kiểm tra độ mòn của phanh xe để kịp thời thay thế mới, tránh gây nguy hiểm khi xe đang lưu thông.

Bình ắc quy:

Khi phát hiện xe có tình trạng khó nổ máy, đề không lên, chắc chắn bình ắc quy của bạn có vấn đề. Bạn cần kiểm tra ngay lập tức.

Địa chỉ dọn xe ab chính hãng giá tốt

Hệ thống cửa hàng Sơn xe 259 đảm bảo cả về chất lượng và giá sản phẩm, chất lượng láp ráp thay thế cho bạn.
Toàn bộ quy trình dọn xe ab thay thế cũng như các dòng xe khác đều được Sơn xe 259 đặt hàng từ địa chỉ uy tín, đảm bảo nguyên thùng và tem dán từ nhà sản xuất.
Số lượng chi tiết đủ như công bố đảm bảo cho xe của bạn thay mới hoàn toàn, các chi tiết nhựa và bộ tem đi kèm đẩy đủ.
Các thợ chuyên sửa xe cho các câu lạc bộ xe Sh, câu lạc bộ xe Air Blade. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật lắp ráp, các bộ phận trên xe kín khít như xe mới xuất xưởng từ nhà máy Honda.