!-- Google tag (gtag.js) -->

Nên chọn sơn xe máy loại nào tốt nhất hiện nay 2023

Đánh giá post

Hiện nay, Dịch vụ sơn xe máy TPHCM đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Tại TPHCM Với nhiều Cửa Hàng Sơn Xe Máy nói chung và Sơn xe 259 nói riêng. Là một khách hàng khó tính họ sẽ tìm những địa điểm Sơn Xe Máy TPHCM uy tín tốt nhất. Sơn xe máy loại nào tốt bền và giữ màu lâu nhất hiện nay? Đây chính là câu hỏi của các bạn hầu hết đang có ý định tân trang lại chiếc xe của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số loại sơn tốt nhất, hãy bỏ túi ngay nhé!

Sơn xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

Sơn xe máy ATM

Dòng sản phẩm sơn này thường được sử dụng nhiều cho xe máy, bô xe với khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Sơn ATM là dòng sơn được chế tạo, sản xuất từ hỗn hợp nhựa N/C và Acrylic.

Sơn TV cho xe máy

Là dòng sản phẩm với nhiều mã màu sơn đa dạng đặc chế từ nhựa N/C và Acrylic, được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay tiện dụng, phục vụ tốt cho quá trình sơn xe.

Sơn Red Fox

Sơn xịt Red Fox là một sản phẩm từ  RJ London Chemical Industry Co., Ltd, nhưng hướng đến đối tượng là các khách hàng phổ thông.
Sơn có độ bám khá tốt, có khả năng chống trầy xướt, các vết bẩn, chịu được nhiệt độ trung bình, tránh ảnh hưởng thời tiết và chống ăn mòn.
Nên chọn sơn xe máy loại nào tốt nhất hiện nay
Nên chọn sơn xe máy loại nào tốt nhất hiện nay

Sơn lót win A100 meta

Sản phẩm sơn xịt win A100 undercoat silver meta là loại sơn dùng để sơn xe máy hạt nhỏ, sơn xịt lót cho xe máy để tăng độ bám dính giữa bề mặt cần sơn và lớp phủ màu meta đẹp mắt.

Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 – sơn xe máy loại nào tốt

Quy trình từ khi khách hàng bước vào cửa hàng đến khâu tiếp nhận xe đều được Sơn Xe  259 thực hiện theo một quy trình nhất định đã quy định sẵn trước đó. Quy trình này góp phần chăm sóc khách hàng được tốt hơn và giám sát chặt chẽ nhân viên thực hiện.
Tuy có quy trình, những các bước thực hiện phục vụ lại vô cùng nhanh chóng và đơn giản, mặt khác luôn đề cao tính tiện lợi cho khách hàng.
Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 - sơn xe máy loại nào tốt
Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 – sơn xe máy loại nào tốt

Bước 1:

Lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng về dịch vụ

Bước 2:

Nhân viên tiến hành tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ phù hợp sẽ được thực hiện trên xe.

Bước 3:

Đưa bảng màu sơn để khách hàng chọn lựa và tư vấn về chế độ bảo hành màu sơn tại cửa hàng.

Bước 4:

Xác nhận lại những dịch vụ cần làm, tiến hành nhận xe và đặt lịch hẹn lấy xe.

Bước 5:

Sau khi quá trình sơn xe kết thúc, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để báo rằng xe đa hoàn thành.

Bước 6:

Khách hàng đến kiểm tra xe và tiến hành giao xe. Dặn dò khách hàng về cách bảo vệ xe cũng như hình thức bảo hành tại cửa hàng

Bước 7:

Liên lạc với khách hàng để hỏi về mức độ hài lòng sau một thời gian sử dụng.
Quy trình cùng với các bước cụ thể, rõ ràng vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, vừa đảm bảo sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.
Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 - sơn xe máy loại nào tốt
Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 – sơn xe máy loại nào tốt

Sơn xe máy loại nào tốt – địa chỉ sơn xe máy tốt nhất trên thị trường

Cửa hàng Sơn xe 259 cũng là một trong những cửa hàng sơn lâu năm và có uy tín trong giới thợ xe máy. Hiện đây là một trong những địa chỉ uy tín được giới thợ sửa chữa và tân trang xe máy tín nhiệm.
Cửa hàng Sơn xe 259 có tiếng lâu năm với sơn các dòng xe cổ cực kỳ chuẩn màu như sơn xe Dream, sơn xe Cub, sơn xe Wave, sơn Sh, sơn xe Piaggio… Nước sơn lên màu của cửa hàng luôn được giới thợ đánh giá cao.
Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 - sơn xe máy loại nào tốt
Quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259 – sơn xe máy loại nào tốt
Quy trình sơn tiêu chuẩn với đội ngũ thợ sơn có kỹ thuật chuyên môn sâu. Cửa hàng cũng có đủ phỏng sấy sơn đảm bảo cho bề mặt sơn nhanh khô và tốc độ khô đúng tiêu chuẩn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: