!-- Google tag (gtag.js) -->

Sơn carbon là gì? quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259

Đánh giá post
Mẫu carbon Forget được ưa chuộng tại shop
Mẫu carbon Forget được ưa chuộng tại shop

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều sơn carbon và cũng thấy nhiều hình ảnh về các sản phẩm được sơn bằng cách này. Tuy nhiên để hiểu sâu hơn về sơn carbon cũng như chất lượng của phương pháp sơn này sone xe 259 địa chỉ chuyên nghiệp uy tín sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về phương pháp sơn này:

Sơn carbon là gì? quy tình sơn xe máy tại sơn xe 259
Sơn carbon là gì? quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259

Sơn carbon xe máy là gì?

Quá trình ứng dụng một phương thức sơn xe máy khác nhau, đều mang lại những hiệu quả khác nhau cho nhu cầu, và mong muốn của đa dạng người dùng xe máy hiện nay. Để có thể đưa ra những lựa chọn hiệu quả nhất với mục tiêu sơn tút của mỗi người dùng xe máy, thì việc hiểu rõ từng phương thức sơn, trong đó có phương thức sơn carbon là vấn đề rất đáng được quan tâm, chú trọng, cụ thể hoạt động sơn carbon xe máy được biết đến là:
Một hình thức sơn xe máy hiện đại, mang lại nhiều lợi ích và nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng xe máy hiện nay, thông qua việc đáp ứng được những mục tiêu về tính thẩm mỹ, đa dạng phong cách và an toàn, hiệu quả đối với mọi chiếc xe máy.
Sơn carbon xe máy là quá trình sơn carbon cho những bộ phận, chi tiết trên xe cần được sơn, với rất nhiều những sợi carbon khác nhau tạo nên một màng phim bao quanh sản phẩm được sơn, theo phong cách lựa chọn riêng của mỗi người dùng.
Sơn carbon là gì? quy tình sơn xe máy tại sơn xe 259
Sơn carbon là gì? quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259
Được biết đến là một hình thức sơn có thể dể dàng xử lý ở những bộ phận chi tiết, nhỏ nhất trên xe, khi sơn carbon màu sơn sẽ bám đều ở mọi ngóc ngách, mang lại một sản phẩm sơn với màu sắc hoàn hảo và bắt mắt đến từng chi tiết.
Những lợi ích của việc sơn carbon cho xe máy

Dàn nhựa đen được sơn carbon diamond bao gồm gì?

Để quý khách hàng có thể hình dung được những phụ kiện trong combo sơn carbon diamond cho Winner V1. Hoàng Trí Racing Shop có chụp trọn bộ phụ kiện được sơn carbon diamond. Ngoài những phụ kiện được chụp bên dưới, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu sơn thêm các phụ kiện khác (Hoàng Trí Racing Shop sẽ báo giá chi tiết thêm tùy thuộc vào những phụ kiện mà bạn yêu cầu).

Quy trình sử dụng sơn xe máy tại Sơn xe 259:

Bước 1: Đưa xe đến ngay sơn xe 259 (vui lòng rửa xe trước khi đến)
Bước 2: Trao đổi thêm với shop để sử dụng combo 11 phụ kiện như bên dưới hoặc có thể sơn thêm các phụ kiện khác. Shop sẽ báo giá chi tiết cho bạn.
Bước 3: Sau 2 – 3 ngày làm việc (tùy vào thời điểm). Shop sẽ hẹn ngày giao xe lại cho quý khách. Sau khi sơn xong, bạn sẽ nhận được điện thoại báo đã hoàn thành và nhận xe.
Bước 4: Nhận xe và bàn giao xe lại cho khách hàng.
Sơn carbon là gì? quy tình sơn xe máy tại sơn xe 259
Sơn carbon là gì? quy trình sơn xe máy tại sơn xe 259
Qua những thông tin sơn xe 259 cung cấp về sơn xe máy TPHCM hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cách sơn phù hợp với xe của mình. Với bảng màu sơn đa dạng, phòng sơn khép kín được ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất, nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao trong lĩnh vực sơn xe máy chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.
Mẫu carbon nhôm xước cá tính
Nhúng carbon nhôm xước chất lượng nhất hiện nay
Bên cạnh đó, cửa hàng còn có dịch vụ bảo hành nước sơn lên đến 2 năm hoàn toàn miễn phí. Đừng quên ghé ngay Sơn Xe 259 Paint nếu như bạn có nhu cầu tân trang, sơn mới các dòng xe máy nhé.