Dịch vụ tân trang xe AB giá rẻ tại Sơn xe 259

Đánh giá post
Sơn zin xe Air Blade có độ sánh và độ bóng đặc trưng cho công nghệ sơn từ tính mới nhất của Honda Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian chạy màu sơn xe AB đều sẽ xuống màu và khó tránh khỏi do tác động của yếu tố môi trường và con người. Thông thường khoảng từ 2-3 năm thì bạn nên tân trang xe AB lại vì do độ bóng đẹp của sơn zin đã không còn hoặc thay đổi màu xe mới theo phong thủy từng người và công việc.

Tại sao phải tân trang xe AB ?

Khi sử dụng xe máy trong một thời gian dài, xe máy sẽ trở nên cũ, phần nhựa bao bên ngoài xe bị trầy xước. Các bộ phận làm từ kim loại sẽ bị han rỉ, xe hoạt động không được tốt như trước, gây ảnh hưởng đến quá trình đi lại.
Theo tâm lý của người dùng, chắc chắn không một ai mong muốn phải di chuyển bằng một chiếc xe cũ kỹ. Nó không chỉ khiến cho chủ nhân trở nên “kém sang”. Mà còn có thể hỏng bất cứ lúc nào, làm gián đoạn tới việc di chuyển của chúng ta. Nhất là khi đang vội đến một địa điểm nào đó. Chính vì thế nên chúng ta cần phải tìm đến các dịch vụ tân trang xe máy để quá trình di chuyển được thuận tiện hơn. Cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho chiếc xe.
Để giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp như mới cho chiếc xe của mình, Sơn xe 259 cung cấp các dịch vụ tân xe trang AB như lấp vết xước, hàn vết nứt dàn áo, dán keo xe… Đặt biệt, Sơn xe 259 mang đến dịch vụ sơn xe với mức giá hấp dẫn, phục vụ nhu cầu làm mới cho chiếc xe của quý khách hàng.
Dịch vụ tân trang xe AB giá rẻ tại Sơn xe 259
Dịch vụ tân trang xe AB giá rẻ tại Sơn xe 259

Tại Sơn xe 259 khách hàng tân trang xe AB sẽ được:

  • Chuyên sâu về các loại xe ga đời mới ( phụ tùng xe ga)
  • Chăm sóc – bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các loại xe số
  • Máy chuyên đọc và xóa lỗi điện FI (kim phun điện tử)
  • Sơn tân trang – Phục hồi xe tai nạn
  • Đại tu máy, xử lý côn không bốc, côn gằn
  • Xử lý điện xe ga
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu cho từng loại xe
  • Nhận làm chìa khóa piagio và các dòng chìa khóa có mã code trên máy chuyên hãng
  • Tua odo số km trên đồng hồ taplo xe máy
Dịch vụ tân trang xe AB giá rẻ tại Sơn xe 259
Dịch vụ tân trang xe AB giá rẻ tại Sơn xe 259

Đơn vị tân trang xe AB tại TPHCM chuyên nghiệp

Sơn xe 259 là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tân trang xe máy tại TPHCM. Đã thực hiện làm mới cho rất nhiều chủ xe tại Bình Dương, tạo được thương hiệu và sự uy tín.
Qua dịch vụ tân trang xe máy tại TPHCM, chiếc của bạn dù bị cũ, trày xước sẽ được thay đổi diện mạo đẹp như xe mới. Giúp bạn cảm thấy tự tin khi chạy xe trên đường.
Các dịch vụ tân trang xe máy phổ biến tại Sơn xe 259 bao gồm: sơn mới dàn áo dàn chân, sơn lại nhựa nhám cho xe, rửa máy, vệ sinh máy, hàn lại sườn, hàn bát, thay lại ốc mới, vệ sinh toàn bộ xe máy, thay dầu, thay bình ắc quy, thay săm, lốp xe máy…
Sơn xe 259 nhận tân trang xe máy tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng được làm mới chiếc xe của mình ngay tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào khác rất thuận tiện.
!-- Google tag (gtag.js) -->