!-- Google tag (gtag.js) -->

Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới

Đánh giá post
Dịch vụ tân trang xe máy tại Sơn xe 259 phục vụ cho những chiếc xế yêu đã trở nên cũ kĩ hay bị trầy xước nặng làm cho xe đã không còn đẹp và long lanh như trước.
Là phương tiện đi lại phổ biến nhất ở nước ta, nhu cầu sử dụng xe máy trong lưu thông hằng ngày là rất lớn. Theo thời gian, chiếc xe mới sẽ dần bám bụi, trầy xước, phần kim loại bị rỉ sét, các phụ kiện bằng nhựa có thể bị nứt gãy, bình xăng bị han gỉ, bộ phận chắn bùn vì đi lâu ngày cát bụi bám vào… khiến chiếc xe trở nên cũ kĩ. Đến lúc đó, chúng ta cần phải đưa xe máy đi bảo dưỡng, tân trang để chiếc xe bền đẹp như lúc đầu.
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới

Các hình thức tân trang xe máy làm đẹp xe máy tại Sơn xe 259

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ tân trang và làm đẹp xe, từ làm đẹp từng bộ phận riêng lẻ của xe cho tới toàn bộ xe như:
  • Dịch vụ sơn toàn bộ xe Vespa như mới
  • Sơn bô, sơn vành, sơn lốc máy xe Vespa
  • Thay đổi phụ tùng đã bị hư hỏng hoặc mất thẩm mỹ bằng phụ tùng chính hãng của xe Vespa Piaggio
  • Sơn hoặc thay thế toàn bộ ốc vít
  • Vệ sinh động cơ và các hốc máy
  • Vệ sinh hệ thống dây điện
  • Kiểm tra và vệ sinh lốp xe theo tiêu chuẩn an toàn
Ngoài các dịch vụ căn bản trên, Sơn xe 259 còn cung cấp dịch vụ khác liên quan đến dòng xe Vespa Piaggio. Chỉ cần liên hệ hotline 090 2628 259 mọi thắc mắc, cũng như nhu cầu thực tế của bạn xe được sơn xe 259 giải đáp tỉ mỉ nhất.
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới

Quy trình tân trang xe máy:

Xử lý lớp sơn hiện tại của xe:

Đây là công đoạn được đánh giá là rất quan trọng do lớp sơn của xe được bảo vệ bởi một lớp sơn bóng bên ngoài và lớp xám lót bên trong. Chính vì vậy, nếu như người thợ khi đánh bóng không làm kỹ và sạch lớp sơn cũ thì lớp sơn mới sẽ rất khó để có thể kết dính được và rất dễ dẫn đến tình trạng bong tróc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Thực hiện trét trám và xám lót:

Được đánh giá là một trong những bước quan trọng trong quy trình tân trang xe máy tại Tphcm, với bước này thì nó có thể xóa đi tất cả các dấu hiệu của những cú va chạm trong qua trình sử dụng xe trước đó, hay các lỗi bề mặt.Hơn thế nữa thì bước này sẽ tạo nên một lớp chân sơn vững chắc để có thể tạo nên độ bám chắc nhất cho lớp sơn màu bên trên.

Sơn lót:

Công đoạn này nhằm đảm bảo được màu sơn khi lên đẹp như ý muốn và có được độ bền tốt nhất, ổn định nhất.

Sơn màu:

Để có thể đánh giá việc sơn màu chất lượng nhất thì phải tính đến đầu tiên chính là khả năng lên màu có chuẩn hay không và khi màu sơn lên thì có hiện tượng lốm đốm hay không. Đặc biệt là màu sơn cần đảm bảo phủ kiến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất của xe.
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới

Phần phủ bóng:

Lớp này đóng vao trò quan trọng trong việc bảo vệ tuổi thọ của màu xe.Nó khiến cho màu sơn đậm hơn, sắc nét hơn và giúp thể hiện được dịch vụ sơn có tốt hay không.Yêu cầu của lốp phủ bóng này là có độ dày vừa phải để có thể tạo nên hiệu ứng tráng gương và phẳng mịn tuyệt đối. Đồng thời thì nó cũng cần có đủ độ dày để có thể bảo được màu sơn một cách tốt nhất và bền lâu nhất.

Tháo ráp:

Với công việc này đòi hỏi người thợ phải cẩn thận và tỉ mỉ để vừa có thể tránh làm xước phần sơn của xe và vửa đảm bảo được độ an toàn khi điều khiển xe.
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới
Những cách tân trang xe máy cũ thành xe máy mới

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tân trang xe máy tại sơn xe 259

Sơn xe 259 luôn có sẵn những phụ tùng chính hãng để thay thế trong những trường hợp xe bạn bị hư hỏng nặng.
Sơn xe 259 được trang bị trang thiết bị hiện đại để tân trang làm đẹp xe máy theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Chúng tôi đảm bảo sau khi bạn sử dụng dịch vụ tân trang làm đẹp xe máy, xe của bạn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới từ động cơ bên trong cũng như diện mạo bên ngoài của xe.